CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG
VĨNH LONG (VIPUCO)

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2022 tại Xã Hòa Tịnh- huyện Mang Thít

Thứ sáu, 02/09/2022, 19:00 GMT+7

Nhằm tri ân gia đình có công với cách mạng và thuộc diện hộ nghèo, đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và nhà ở. Hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long có chủ trương ủng hộ một phần kinh phí từ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty để giúp đỡ.

H1
 

Ngày 02/9/2022, Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long phối hợp với Ủy ban nhân dân Xã Hòa Tinh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khánh thành và bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Trần Văn Nghĩa, SN 1969, trú tại Ấp Bình Hòa 1, Xã Hòa Tịnh, gia đình thuộc diện khó khăn, đang sống một mình trong căn nhà dột nát, không có điều kiện xây nhà mới để ở.

Đến tham dự tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Trần Văn Nghĩa cư ngụ tại ấp Bình Hòa 1, xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long:

- Đại diện chính quyền địa phương, gồm có:

+ Đại diện Đảng ủy Xã Hòa Tịnh: Ông Lê Thanh Tùng - Bí Thư Đảng ủy Xã Hòa Tịnh.

+ Đại diện UBMTTQ Xã Hòa Tịnh: Ông Trần Văn Minh - Chủ tịch UBMTTQ xã Hòa Tịnh.

+ Đại diện UBND Xã Hòa Tịnh: Ông Nguyễn Văn Phước - Chủ tịch UBND Xã Hòa Tịnh

- Về Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long, gồm có:

+ Ông Ngô Thành Thía - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty;

+ Ông Phạm Công Hiền - Trưởng Ban kiểm soát công ty;

+ Ông Nguyễn Khắc Yên Đan - Trưởng Phòng Kế hoach - Kỹ thuật - Kinh doanh công ty.

 
H3

Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà Đại đoàn kết được khánh thành và đưa vào sử dụng đã giúp gia đình ông ổn định cuộc sống. Quá trình xấỵ dựng có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyên các cấp Xã Hòa Tịnh, sự chung tay của người thân trong gia đình, sự ủng hộ, giúp đỡ của Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long.

H4

Ngôi nhà cấp 4 hoàn thành có diện tích 40m2, có tổng kinh phí xây dựng khoảng 50 triêu đồng, trong đó Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động kinh doanh của công ty và Quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng.

Nhân dịp này Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long có tặng thêm phần quà lưu niệm cho gia đình ông Trần Văn Nghĩa để góp phần cho gia đình ông có cuộc sống ổn định và tiện ích hơn.

H5
 
 
H6_1

 

 
 
 
 
 

 

Nguồn: VIPUCO
Người viết : PCH
Tin liên quan
Ngày 19-10-2018, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20-10-2018 nhằm tôn vinh các phụ nữ làm việc tại công ty.
Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 01-06-2018 cho các cháu thiếu nhi là con của lãnh đạo và người lao động của công ty.
Ngày 23-2 hàng hăm, Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long hưởng ứng ngày nước sạch thế giới, làm vệ sinh môi trường khu vực ven kênh rạch thành phố Vĩnh Long.
Ý kiến bạn đọc (0)

Tin cùng chuyên mục

23/02/2018
Ngày 23-2 hàng hăm, Công ty cổ phần Công trình công cộng Vĩnh Long hưởng ứng ngày nước sạch thế giới, làm vệ sinh môi trường khu vực ven kênh rạch thành phố Vĩnh Long.